Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền công nghệ 11

  -  
Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 23 (gồm đáp án): Cơ cấu trục khuỷu tkhô hanh truyềnTrắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 23 (tất cả đáp án): Cơ cấu trục khuỷu thanh khô truyền
Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 23 (gồm đáp án): Cơ cấu trục khuỷu tkhô hanh truyền

Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 23 (tất cả đáp án): Cơ cấu trục khuỷu tkhô cứng truyền

Câu 1: Phát biểu như thế nào sau đây sai:

A. Pit-tông với thân xilanh và nắp vật dụng chế tạo ra thành khoảng không làm việc .

Bạn đang xem: Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền công nghệ 11

B.Tại động cơ 2 kì, pit-tông có tác dụng thêm nhiệm vụ của van trượt nhằm đóng, mnghỉ ngơi những cửa.


C. Pit-tông được cung ứng vừa vặn cùng với xilanh . D. Pit-tông nhận lực từ trục khuỷu để thực thi phần đông tiến trình hấp thụ, nén, thải khí . Hiển thị đáp án

Đáp án: C

Vì pit-tông không tiếp tế vừa đẹp với xilanh, fan ta sử dụng xecmăng để bao bí mật buồng cháy .

Câu 2: Xec măng được bố trí ở:

A. Đỉnh pit-tông . B. Đầu pit-tông . C. Thân pit-tông D. Cả 3 giải đáp trên . Hiển thị đáp án

Đáp án: B

Vì bố trí sinh hoạt đầu pit-tông nhằm mục đích mục tiêu bao kín buồng cháy .

Câu 3: Phát biểu như thế nào sau đây đúng:

A. Xecmăng dầu bố trí bên trên, xec măng khí phía dưới . B. Xecmăng khí nghỉ ngơi trên, xec măng dầu sống bên dưới . C. Đáy rãnh xecmăng khí tất cả khoan lỗ D. Đáy rãnh xecmăng khí và xec măng dầu bao gồm khoan lỗ Hiển thị đáp án

Đáp án: B

Vì xec măng dầu phía bên dưới để ngnạp năng lượng dầu bôi trơn sục vào buồng cháy, xec măng khí phía bên trên ngăn uống khí bên trên buồng cháy lọt xuống cacte .

Câu 4: Điền từ thích hợp vào địa điểm trống: …….cùng với xilanh với nắp thứ tạo thành không khí thao tác của động cơ.

A. Đỉnh pit-tông B. Thân pit-tông C. Đầu pit-tông D. Chốt pit-tông Hiển thị đáp án

Đáp án: A

Vì đó chính là trách nát nhiệm của đỉnh pit-tông .

Câu 5: Phát biểu làm sao dưới đây sai:

A. Xecmăng dầu ngăn không cho dầu dưới cacte sục lên phòng cháy . B. Xecmăng khí ngăn không cho khí cháy lọt xuống cate . C. Nếu thêm vào pit-tông vừa đẹp cùng với xilanh thì không phải xec măng, nhằm mục đích giảm ngân sách . D. Không thể phân phối pit-tông vừa đẹp với xilanh để khỏi áp dụng xecmăng Hiển thị đáp án

Đáp án: C

Vì giả dụ thêm vào pit-tông vừa đẹp với xilanh lúc quy trình cháy co giãn xẩy ra, pit-tông đang giãn nở khiến bó kẹt, làm cho mài mòn pit-tông, việc thay thế thay thế tốn kém chi phí cùng cạnh tranh dỡ lắp .

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu Tập 1 982)

Câu 6: Phát biểu như thế nào sau đây đúng khi nói về thanh hao truyền:

A. Thân thanh khô truyền gồm ngày tiết diện hình chữ I . B. Đầu khổng lồ tkhô nóng truyền chia thành 2 nửa . C. Đầu khổng lồ tkhô giòn truyền chỉ sử dụng bạc lót . D. Đầu to thanh truyền trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng bạc lót hoặc ổ bi . Hiển thị đáp án

Đáp án: D

Vì thân tkhô nóng truyền bao gồm ngày tiết diện ngang hình chữ I, đầu lớn tkhô giòn truyền trọn vẹn rất có thể chia làm 2 nửa hoặc lập tức khối, đầu khổng lồ thanh truyền chỉ cần sử dụng bạc lót khi kết cấu chia thành 2 nửa .

Câu 7: Theo em, người ta sắp xếp trục khuỷu ở:

A. Thân máy B. Thân xilanh C. Cacte D. Trong phòng cháy Hiển thị đáp án

Đáp án: C

Vì trục khuỷu được bố trí dưới cacte .

Câu 8: Phát biểu như thế nào sau đây đúng?

A. Cổ khuỷu gắn thêm với đầu to lớn tkhô giòn truyền . B. Chốt khuỷu lắp với đầu bé dại tkhô hanh truyền C. Chốt khuỷu lắp cùng với đầu khổng lồ tkhô giòn truyền D. Cổ khuỷu gắn thêm với thân thanh truyền Hiển thị đáp án

Đáp án: C

Vì cổ khuỷu là trục xoay của trục khuỷu, đầu nhỏ dại thanh khô truyền đính thêm cùng với pit-tông, thân tkhô giòn truyền nối đầu khổng lồ cùng với đầu nhỏ tuổi.


Câu 9: Chi tiết làm sao giúp trục khuỷu cân bằng:

A. Bánh đà B. Đối trọng C. Má khuỷu D. Chốt khuỷu Hiển thị đáp án

Đáp án: B

Câu 10: Đầu pit-tông tất cả rãnh để:

A. Lắp xec măng . B. Chống bó kẹt, bớt mài mòn . C. Tản nhiệt, giúp làm mát D. Giúp dễ dàng cho Việc chuyển vận và di chuyển của pit-tông . Hiển thị đáp án

Đáp án: A

Câu 11. Hãy lựa chọn các từ phù hợp điền vào địa điểm trống: B. Thanh truyền, trục khuỷu, pit-tông C. Pit-tông, thanh truyền, trục khuỷu D. Tkhô giòn truyền, pit-tông, trục khuỷu Hiển thị đáp án

Đáp án đúng: A

Giải thích: lúc bộ động cơ làm việc, Pit-tông chuyển động tịnh tiến trong xilanh, trục khuỷu con quay tròn, tkhô hanh truyền là chi tiết truyền lực thân pit-tông và trục khuỷu

Câu 12 . Cơ cấu trục khuỷu thanh khô truyền tất cả 3 team chi tiết là:

A. Nhóm thanh truyền, đội trục khuỷu, team xec-măng B. Nhóm thanh khô truyền, đội bạc lót, team trục khuỷu C. Nhóm pit-tông, team tkhô cứng truyền, team trục khuỷu D. Nhóm pit-tông, đội bạc lót, team trục khuỷu Hiển thị đáp án

Đáp án đúng: C

Giải thích: Nhóm pit-tông, team tkhô nóng truyền, nhóm trục khuỷu là 3 team chi tiết của cơ cấu tổ chức trục khuỷu tkhô nóng truyền.

Câu 13. Cấu tạo của tkhô hanh truyền có đều phần tử như thế nào ? 

A. Đầu nhỏ tuổi, đầu khổng lồ, thân . B. Đầu nhỏ tuổi, đầu to, đầu trục khuỷu C. Đầu, thân, đuôi trục . D. Tất cả hầu như sai Hiển thị đáp án

Đáp án đúng: A

Giải thích: Tkhô cứng truyền: Gồm 3 phần:

+ Đầu nhỏ . + Đầu lớn . + Thân .

Câu 14. Bộ phận làm sao bao gồm nhiệm vụ dẫn phía cho pit-tông hoạt động trong xilanh?

A. Đầu bé dại B. Thân pit-tông C. Đuôi trục khuỷu D. Đầu lớn Hiển thị đáp án

Đáp án đúng: B

Giải thích

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân sản phẩm trắc nghiệm lớp 11 trên khoahoc.vietjachồng.com

Đã có tiện ích VietJaông chồng trên điện thoại thông minh hợp lý, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn uống, Văn chủng loại, Thi trực đường, Bài giảng …. không lấy phí. Tải tức thì vận dụng bên trên Android và iOS .

Xem thêm: Giải Bài Tập Địa Lí 9 Bài 2 : Dân Số Và Gia Tăng Dân Số, Giải Bài Tập Địa Lí 9 Bài 2 Sgk

*
*

Nhóm học tập facebook miễn phí mang lại teen 2k5: fb.com/groups/hoctap2k5/

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi miễn giá tiền trên social facebook và youtube:



Theo dõi Shop chúng tôi free trên mạng xã hội facebook với youtube :

Nếu thấy tuyệt, hãy động viên với share nhé! Các comment không cân xứng với nội quy comment trang web sẽ bị cnóng phản hồi lâu dài.